Xây dựng và phát triển Kênh YouTube

Để quảng bá thương hiệu cũng như bán hàng nhanh chóng, bạn không thể bỏ lỡ hình thức video, đặc biệt là Youtube. Bài toán đặt ra: Làm sao để quản trị kênh Youtube hiệu quả? Dịch vụ quản lý và quản trị kênh Youtube của Maji Media đã ra đời với sứ mệnh giải quyết bài toán phân phối này.

Tại sao lựa chọn Maji Media là đối tác phát triển kênh youtube
   
Dịch vụ xây dựng và phát triển kênh youtube chuyên nghiệp
Maji Media có đội ngũ các chuyên gia xây dựng nội dung, tư vấn chiến lược, đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp,

Với kinh nghiệm triển khai kênh youtube cho nhiều đối tác, chúng tôi biết cách mang thương hiệu và sản phẩm, dịch vụ của bạn tiếp cận đúng đối tượng mục tiêu thông qua youtube.

youtube5

Một thế mạnh khác của chúng tôi chính là đội ngũ xây dựng nội dung video của chúng tôi rất nhiều kinh nghiệm cùng với sự hỗ trợ rất lớn từ hệ thống trang thiết bị chuyên dụng.

Chúng tôi đã đầu tư rất nhiều trang thiết bị, công cụ chuyên dụng, hiện đại cho việc sản xuất video chuyên nghiệp. Do đó, những sản phẩm video chúng tôi làm ra đều có chất lượng tuyệt vời và mang lại giá trị thực sự cho khách hàng.

Quy trình triển khai bài bản, chuyên nghiệp, hiệu quả

Tại Maji Media, chúng tôi đã đúc kết những quy trình làm việc khoa học, hiệu quả, từ bước tiền chuẩn bị cho đến bước xây dựng kế hoạch và triển khai kế hoạch, đo lường, đánh giá, tối ưu.

Chúng tôi luôn lấy thước đo về tính hiệu quả để đánh giá chất lượng sản phẩm dịch vụ mình mang đến cho khách hàng. Do đó, khi phát triển kênh youtube cho khách hàng, ưu tiên về chất lượng và hiệu quả luôn được đặt lên hàng đầu.

Triển khai toàn bộ các hoạt động từ mở kênh, xây dựng chiến lược nội dung, quay dựng, sản xuất video, phát triển kênh.

Dù bạn là cá nhân hay doanh nghiệp, là những người đã có kênh youtube hay là người mới hoàn toàn, Maji Media đều có thể đồng hành cùng bạn trong từng giai đoạn của toàn bộ quá trình marketing trên youtube.

Tùy theo mục đích của bạn, là để phát triển kinh doanh cho thương hiệu, doanh nghiệp của bạn hay để kiếm tiền từ youtube, chúng tôi đều có thể đồng hành cùng bạn để triển khai từng bước một trong hoạt động phát triển kênh youtube cho bạn.

Lợi ích lớn mang lại cho cá nhân và doanh nghiệp

 Doanh nghiệp sẽ có được 1 kênh youtube chuyên nghiệp, hiệu quả để quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của mình đến khách hàng tiềm năng.

Tại Việt Nam, Youtube đã vượt mặt Facebook để trở thành mạng xã hội có hoạt động mạnh nhất trên internet. Theo số liệu thống kê từ Google, Việt Nam chúng ta đứng trong top 5 các nước xem video trên Youtube nhiều nhất trên thế giới, đứng trên cả các nước có công nghệ phát triển như Nhật, Hàn, Đài Loan…

Việt Nam cũng là một trong 5 thị trường lớn nhất của Youtube trên toàn cầu, bên cạnh các thị trường còn lại là: Ấn Độ, Indonesia, Nhật Bản, Thái Lan. Tốc độ phát triển của youtube tại 5 thị trường lớn nhất thế giới này luôn từ 2 đến 3 con số!

Một kết quả đáng kinh ngạc về thị trường Youtube tại Việt Nam!

Theo khảo sát từ thị trường cung cấp, trong năm qua có 65% các công ty Việt Nam đã tăng ngân sách trong lĩnh vực Video Marketing, chi phí quảng cáo trên video tăng đến 16% tổng chi phí quảng cáo trung bình của thương hiệu.

Từ những con số trên đây, cho thấy, khi hợp tác với Maji Media để phát triển kênh youtube cho thương hiệu và doanh nghiệp của bạn, hay thậm chí là cá nhân bạn, thì chắc chắn bạn đang đi đúng hướng và cũng đang bước lên một chuyến tàu cao tốc mới trên hành trình bứt phá của doanh nghiệp bằng kênh truyền thông chiến lược – youtube!

 Cá nhân sẽ sở hữu cho riêng mình một kênh youtube để thỏa mãn đam mê và biến youtube thành một công cụ kiếm tiền hiệu quả.

Nếu bạn đam mê kiếm tiền bằng youtube, với những thống kê trên đây, Maji Media tin rằng sẽ giúp bạn hiện thực hóa giấc mơ khi hợp tác với chúng tôi.

Tại Việt Nam và trên thế giới, những nhà sáng tạo nội dung trên youtube đã thu về hàng triệu đôla thu nhập từ công việc phát triển kênh youtube. Có những người đã có thể kiếm được mức thu nhập lên đến 7 con số từ kênh youtube của họ!

Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không hợp tác với chúng tôi để xây dựng ngay một kênh youtube cho riêng bạn!

Chúng tôi có thể đồng hành trọn gói trong việc phát triển toàn bộ kênh youtube của bạn hoặc chỉ đơn thuần cung cấp chiến lược và sản phẩm nội dung là các video chất lượng cho bạn để giúp bạn tối ưu chi phí đầu tư, mang lại hiệu quả tốt nhất cho doanh nghiệp và thương hiệu của bạn.

Quy trình xây dựng và phát triển kênh youtube tại Maji Media
   
Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

Chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận nhu cầu phát triển kênh youtube của bạn trên tất cả các phương tiện online và offline. Hãy liên lạc ngay với chúng tôi!

Bước 2: Thu thập thông tin và tư vấn giải pháp phát triển kênh youtube phù hợp

Căn cứ yêu cầu và định hướng phát triển của bạn, đội ngũ chuyên gia của Maji Media sẽ tư vấn các chiến lược nội dung và cung cấp giải pháp phát triển kênh youtube của bạn phù hợp với nhu cầu của người xem và xu hướng phát triển của xã hội.

Bước 3: Triển khai mở và hoàn thiện kênh

Chúng tôi sẽ đảm nhiệm toàn bộ các khâu mở kênh, tối ưu kênh youtube cho bạn để khởi đầu cho chiến lược marketing youtube của bạn.

Bước 4: Tiến hành quay, dựng và sản xuất video

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất video và làm thương hiệu, chúng tôi sẽ tiến hành các hoạt động lên kịch bản, quay dựng video và up và tối ưu kênh youtube cho bạn

Bước 5: Triển khai các nghiệp vụ phát triển lượt view và lượt sub cho kênh

Cùng với các hoạt động sản xuất nội dung, đội ngũ Nhật Thực Media sẽ triển khai các công cụ và chiến lược truyền thông nhằm tăng lượt view và lượt sub cho kênh youtube của bạn phát triển như kế hoạch đặt ra.

Youtube là nhà vua mới trong lĩnh vực marketing. Điều tuyệt vời hơn, Youtube đang cung cấp nền tảng miễn phí cho bạn để phát triển thương hiệu, quảng bá sản phẩm dịch vụ của bạn đến người tiêu dùng! Việc của bạn là hãy đồng hành cùng Maji Media để xây dựng và phát triển kênh youtube triệu view và triệu sub ngay bây giờ!