424854c8 6957 4196 81b6 03f1df5fd019 original 1024x676 1

Về chúng tôi

MAJI GROUP là công ty Thiết kế web biên hòa chuyên nghiệp trong việc Thiết kế Website. Những sản phẩm chính: Thiết kế web Biên Hoà – Đồng Nai với các gói Web Doanh nghiệp, Web cơ quan, Web trường học, Web du lịch, Web nhà hàng, Web máy tính, Web điện thoại,… và các loại Web theo đơn đặt hàng.

Với tiêu chí “Giao diện đẹp, tính năng nhiều, giá thành thấp”. Qua 7 năm thiết kế Web, sản phẩm của chúng tôi được các Doanh nghiệp đánh giá cao. Chúng tôi có bề dày kinh nghiệm, có giải pháp và đội ngũ nhân lực tâm huyết để đảm bảo sản phẩm đáp ứng đúng nhu cầu, đem lại hiệu quả, với chi phí phù hợp.

Maji Media Cam Kết

Mục tiêu

Xác đinh rõ mục tiêu marketing và insight khách hàng.

Đa dạng

Đa dạng linh hoạt trên nhiều kênh để mang lại hiệu quả

Tiết kiệm

Luôn chọn phương án tốt nhất, tiết kiệm nhất cho cơ sở sản xuất và doanh nghiệp.

Hỗ trợ

Hỗ trợ - Tư vấn đầy đủ về branding - marketing Startup

Định Hướng

Tư vấn chọn kênh và hình thức phù hợp nhất cho Startup

Hỗ trợ sau dự án

Hỗ trợ bảo hành lâu dài sau khi hoàn tất dịch vụ.

Được thành lập 07/2015, với niềm đam mê và khát vọng thành công cùng hướng đi rõ ràng, Maji Media nhanh chóng khẳng định được vị trí hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế web và marketing online cho cá nhân và doanh nghiệp.

2015

Ngày thành lập

2017

Chặn đường một năm

Đến tháng 8/2017, Nền tảng WEB bán hàng đa kênh được sử dụng nhiều nhất với hơn 3000 khách hàng. Majimedia luôn đón nhận các giải pháp công nghệ mới nhất hiện nay làm vui lòng khách hàng khi đến với chúng tôi.

Không cạnh tranh bằng giá thành, Majimedia cạnh tranh bằng tầm nhìn . Thiết kế web và dịch vụ marketing tại majimediabạn được tư vấn hổ trợ nhiệt tình. Tiếp cận sáng tạo công nghệ tiên phong và chất lượng quản lý hiệu quả. Majimedia sẻ làm bạn tự tin để thương hiệu bạn luôn tỏa sáng với mục tiêu doanh thu và mức độ nhận biết.

2018

Sự phát triển vược bật

2019

Thương hiệu

Công ty thiết kế web Majimedia luôn quan niệm làm thương hiệu, danh tiếng của bạn trở nên lớn hơn và được xã hội tôn trọng. Hãy xem chúng tôi làm gì để tiệp cận doanh số, năng lực triển khai đội ngũ nhân sự trong nhiều năm qua và đó là những gì về majimedia.

Tầm Nhìn - Sứ Mệnh, Giá Trị Cốt Lõi

Tầm nhìn 

Với tầm nhìn sẽ trở thành một trong những công ty truyền thông với khả năng sáng tạo hàng đầu tại Việt Nam, Maji Media luôn tiến những bước tiến chậm nhưng vô cùng chắc chắn. Chúng tôi vẫn luôn không ngừng nỗ lực & tận tâm để hỗ trợ các giải pháp marketing tối ưu cho các doanh nghiệp vừa, nhỏ và các đơn vị, tập đoàn có tên tuổi trên cả nước.

b12Sứ mệnh 

Đối với đối tác và khách hàng: Cung cấp các sản phẩm – dịch vụ chất lượng nhằm ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển, luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.

Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, năng động và sáng tạo; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

Giá trị cốt lõi 

Năng động và sáng tạo

Là một công ty hoạt động trong lĩnh vực truyền thông có tốc độ thay đổi rất nhanh, vì vậy tự do đổi mới và năng động sáng tạo là yếu tố tiên quyết để giúp Maji Media ngày càng phát triển

Tín

Chữ tín luôn đặt hàng đầu: Trong bất kì hoàn cảnh, luôn luôn có trách nhiệm với những quyết định đã đưa ra. Nói là làm.

Đoàn kết

Tập thể đoàn kết là sức mạnh của doanh nghiệp. Trong công ty đồng nghiệp như anh em bạn bè, như người thân, nỗ lực vì mục tiêu chung, không ngại khó khăn, hỗ trợ nhau.

Nhân

Xây dựng các mối quan hệ với tinh thần nhân văn; coi trọng người lao động như là tài sản quý giá nhất; Tạo dựng “Nhân hòa” trên cơ sở công bằng, chính trực và nêu cao sức mạnh đoàn kết. Maji Media với phong cách quản lý dân chủ và công bằng tạo điều kiện phát huy tối đa năng lực và thế mạnh của mỗi cá nhân, tạo niềm tin cho mỗi nhân viên trong việc đóng góp xây dựng công ty.

Phát triển

Khó khăn thử thách thúc đẩy trưởng thành và phát triển. Gặp khó khăn không chùn bước, khó khăn chỉ là những thử thách giúp chúng ta trưởng thành và vững vàng hơn.

Nhân viên Majimedia

a57ec43b93657f3b2674

Nguyễn văn Mạnh

Founder - CEO

Club Scott 65dc4fa63450d3aab5fccce6f2804cd2

Donna Estrada

design

23423454546789

Nguyễn Bảo Yến

Marketing

5555555

Thu Hiền

developer

Love From Clients