BẠN GẶP KHÓ KHĂN VỚI WEBSITE CỦA MÌNH ?

Website là bộ mặt của doanh nghiệp trên Internet, là nhân viên kinh doanh làm việc 24/24 của công ty bạn…Vì vậy Website cần phải có sự tươi mới và tính khả dụng để thu hút khách hàng nhiều hơn…

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHĂM SÓC WEB ?

1. Nâng Cao Sự Hiệu Quả Đến Từ Website Trong thời đại công nghệ như hiện nay, Website chính là nhân viên kinh doanh hiệu quả nhất. Website có thể bán hàng 24/24 mà bạn không cần phải trả lương cho nó.

 

2. Cải Thiện Uy Tín Của Doanh Nghiệp Website chính là “bộ mặt” của doanh nghiệp trên môi trường Internet. Do đó quy mô, sự chuyên nghiệp của công ty bạn trước hết là thể hiện ở trên website.

 

3. Tiết Kiệm Chi Phí Bạn sẽ tốn rất nhiều chi phí: Tiền lương, bảo hiểm, phụ cấp…khi thuê một nhân viên phụ trách chăm sóc và vận hành website.Trong khi sử dụng dịch vụ chăm sóc website của chúng tôi, bạn chỉ tốn 1/3 chi phí đó.

 

4.Tiết Kiệm Thời Gian Bạn là người không chuyên nên việc cập nhật, chăm sóc website tốn rất nhiều thời gian. Vậy tại sao bạn không giành thời gian quý báu để tập trung vào chuyên môn của mình. Chúng tôi sẽ chăm sóc website thay bạn.

quantriwebsitetoandien1

.

Nội dung

Kiểm tra Website hàng ngày
Sao lưu dữ liệu
Cài đặt Webmaster Tools
Cài đặt Google Analytic
Tạo file robot, sitemaps
Viết bài chuẩn SEO
Quảng bá Website /Forum
Lỗi liên kết và khắc phục
Đăng bài theo yêu cầu
Thiết kế Banner Website
Tạo chat Online
Lập Email tên miền
Nghiên cứu bộ từ khóa SEO

Gói 1

2,500,000đ/tháng

1 tháng/lần
5 bài SEO
5 Website /Forum
8 Bài
1 Banner
Không
Không

Gói 2

4,500,000đ/tháng

2 tuần/lần
10 bài SEO
10 Website /Forum
20 Bài
2 Banner
Không

Gói 1

5,500,000đ/tháng

1 tuần/lần
20 bài SEO
20 Website /Forum
40 Bài
4 Banner