0827 373839 info@majimedia.vn 11/94, Kp.13, P. Hố Nai, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai
thiet ke web bien hoa

Nơi cung cấp dịch vụ Thiết Kế Web Biên Hòa giá tốt

Hiện nay với nhu cầu thực tế của các doanh nghiệp đang cần  thiết kế webiste cho doanh nghiệp của mình. Nên đang rất cần một công ty doanh nghiệp chuyên về thiết kế website trọn gói uy tín, chất lượng và cam kết được hiệu quả và hài lòng của quý khách.

Với kinh nghiệm 8 năm trong nghành thiết kế website ở Biên Hòa, Đồng Nai và các tỉnh lân cân. Maji Media tin tưởng sẽ giúp ích được rất nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp bán hàng, giới thiệu doanh nghiệp của mình đến nhiều khách hàng tiềm năng.

Thiết kế web Biên Hòa
Dịch vụ thiết kế web Biên Hòa

Tầm Nhìn – Sứ Mệnh

Tầm nhìn 

Với tầm nhìn sẽ trở thành một trong những công ty truyền thông với khả năng sáng tạo hàng đầu tại Việt Nam, Maji Media luôn tiến những bước tiến chậm nhưng vô cùng chắc chắn, đến nay Maji Media cũng đã có những cơ hội hợp tác với các thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam như Ngân hàng Vietcombank, Ngân hàng SHB, Tập đoàn Tân Hoàng Minh, Hệ thống siêu thị điện máy hàng đầu Việt Nam: MediaMart, Pico… Chúng tôi vẫn luôn không ngừng nỗ lực & tận tâm để hỗ trợ các giải pháp marketing tối ưu cho các doanh nghiệp vừa, nhỏ và các đơn vị, tập đoàn có tên tuổi trên cả nước.

b12

Sứ mệnh 

Đối với đối tác và khách hàng: Cung cấp các sản phẩm – dịch vụ chất lượng nhằm ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển, luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.

Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, năng động và sáng tạo; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

Bảng giá chi tiết về dịch vụ thiết kế web Biên Hòa: https://majimedia.vn/bang-gia-website/ 

Các dịch vụ mà công ty đang cung cấp:

  • Thiết kế website
  • Đăng ký tên miền
  • Cho thuê hosting
  • Quảng cáo facebook, google
  • Tư vấn và xây dựng kênh youtube cho doanh nghiệp
  • Video marketing
  • Youtube Marketing
  • SEO

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG MAJI GROUP